Tiễn bay 09 thực tập sinh đến Nhật Bản

Vừa qua, Công ty cổ phần cung ứng nhân lực Châu Á AsiaHR đã tổ chức tiễn bay 09 bạn thực tập sinh đến Nhật bản làm việc theo nhiều đơn hàng. Chúc các bạn thực tập sinh của AsiaHR lên đường thượng lộ bình an, làm việc tốt và gặt hái được nhiều thành công trên đất nước mặt trời mọc.

Tham gia tiễn bay, có đội ngũ cán bộ nhân viên tuyển dụng, cán bộ chuyên trách hướng dẫn thủ tục bay và gia đình bạn bè của các thực tập sinh. Khi xuất cảnh sang Nhật Bản, các bạn thực tập sinh được hướng dẫn từ A – Z các thủ tục bay. Đồng thời, khi đến sân bay tại Nhật Bản các bạn sẽ được đại diện phía doanh nghiệp đón và đưa về nơi ở, làm quen với môi trường làm việc.

Hy vọng với vốn tiếng Nhật và kỹ năng hội nhập được đào tạo tại trung tâm của công ty, các bạn thực tập sinh có thể dễ dàng thích nghi và vận dụng trong môi trường làm việc mới tại Nhật Bản.

AsiaHR chúc các bạn gặp nhiều may mắn và thành công trên đất nước mặt trời mọc. AsiaHR là công ty phái cử hàng đầu Việt Nam, hỗ trợ đông đảo người lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc.

———————
LIÊN HỆ ĐỂ NGAY VỚI ASIAHR ĐỂ NHẬN TƯ VẤN CHI TIẾT

Hotline:  0978655729 

Email:  info@asiahr.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký đại lý

×