[Teambuilding] Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2022

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2022 cùng mục tiêu mang đến cho các bạn thực tập sinh tinh thần sảng khoái sau những giờ học căng thẳng. Công ty cổ phần cung ứng nhân lực Châu Á AsiaHR đã tổ chức Chương trình teambuiding vô cùng bùng nổ, thú vị và tràn ngập tiếng cười.

Chương trình teambuilding của AsiaHR đã thật sự “rực cháy” với các trò chơi hoạt động thú vị – “gắn kết” trong bữa tiệc nướng BBQ ở khung cảnh núi rừng thơ mộng và cùng nhau trải qua những “khoảng khắc” đáng nhớ.

Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt cùng tinh thần nhiệt huyết của đội ngũ CBNV và thực tập sinh, chương trình teambuilding của công ty đã diễn ra thành công ngoài sức mong đợi.
Teambuilding đã đem đến cho các bạn thực tập sinh những kỷ niệm khó quên và hơn hết chính là tinh thần QUYẾT CHIẾN – QUYẾT THẮNG chinh phục thành công đất nước mặt trời mọc Nhật Bản.

Chúc các bạn thực tập sinh của AsiaHR luôn đạt kết quả tốt trong học tập tiếng Nhật, xuất cảnh đến Nhật Bản đúng lộ trình. Chúc đội ngũ giáo viên và CBNV công ty luôn nhiệt huyết, sống mãi với đam mê và luôn là người đồng hành đắc lực của công ty!

>> Cùng AsiaHR nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình teambuiding ngày 19/11/2022 dưới đây nhé.

———————
LIÊN HỆ ĐỂ NGAY VỚI ASIAHR ĐỂ NHẬN TƯ VẤN CHI TIẾT

Hotline:  0978655729 

Email:  info@asiahr.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký đại lý

×