Thi tuyển 16 TTS đơn hàng chế biến thực phẩm “siêu hot”

Vừa qua, AsiaHR đã tổ chức thi tuyển đơn hàng chế biến thực phẩm cho 16 bạn thực tập sinh, trong đó có 6 bạn được doanh nghiệp Nhật Bản đánh giá cao và nhận vào đơn hàng.

Đơn hàng chế biến thực phẩm là một trong những đơn hàng được nhiều lao động lựa chọn với nhiều lợi thế như làm việc trong nhà xưởng, mức lương ổn định và có chế độ đãi ngộ tốt.

Đối với đơn hàng chế biến thực phẩm, các công việc lao động cần làm cụ thể như: làm cơm hộp, làm cơm nắm, chế biến thủy sản, chế biến trái cây, chế biến thịt…

Với sự hỗ trợ đắc lực của cán bộ đối ngoại AsiaHR, 6 bạn thực tập sinh đã xuất sắc trúng tuyển đơn hàng. 10 bạn thực tập sinh chưa trúng tuyển sẽ thi tuyển các đơn hàng tốt lần sau.

Sau khi trúng tuyển đơn hàng, các bạn thực tập sinh sẽ học tiếng Nhật tại Trung tâm đào tạo của EduCV. Chúc các bạn có quá trình học tiếng Nhật thật tốt tại trung tâm và đến Nhật Bản làm việc đúng lộ trình.

16 bạn thực tập sinh thi tuyển đơn hàng chế biến thực phẩm tại AsiaHR

Hiện tại, AsiaHR có rất nhiều đơn hàng tốt với mức lương cao cùng nhiều chế độ đãi ngộ. Vui lòng truy cập tại đây THÔNG TIN ĐƠN HÀNG để tìm hiểu các đơn hàng đang có tại AsiaHR.

AsiaHR là công ty phái cử hàng đầu Việt Nam, hỗ trợ đông đảo người lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc.

———————
LIÊN HỆ ĐỂ NGAY VỚI ASIAHR ĐỂ NHẬN TƯ VẤN CHI TIẾT

Hotline:  0978655729 

Email:  info@asiahr.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký đại lý

×