AsiaHR – Gặp gỡ, làm việc với đối tác Nhật Bản tại Việt Nam

Sáng ngày 03/8/2023, Công ty cổ phần cung ứng nhân lực Châu Á AsiaHR đã có buổi gặp gỡ và làm việc với đối tác Nhật Bản.Trong buổi làm việc, đối tác đã đến thăm trung tâm đào tạo tiếng Nhật của AsiaHR tại Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Bắc Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội. Đồng thời, đến thăm và làm việc với AsiaHR tại trụ sở chính .

Cũng trong buổi làm việc, đối tác và Ban lãnh đạo AsiaHR đã có những trao đổi cụ thể về chính sách cũng như quyền lợi đặc biệt đối với các bạn thực tập sinh của AsiaHR khi tham gia vào đơn hàng của đối tác.

Hiện tại, AsiaHR là đối tác của nhiều nghiệp đoàn, doanh nghiệp tại Nhật Bản. Theo đó, AsiaHR luôn có nhiều đơn hàng tốt, lương cao, chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Bên cạnh đó, AsiaHR hỗ trợ tốt nhất cho các bạn thực tập sinh trong quá trình phỏng vấn, đào tạo tiếng Nhật với đội ngũ giáo viên giỏi, hỗ trợ từ A – Z các thủ tục xuất cảnh và luôn đồng hành với các bạn trong suốt quá trình làm việc tại Nhật Bản.

Đối với các bạn có mong muốn thay đổi cuộc đời với mức thu nhập tốt, thì xuất khẩu lao động chính là con đường giúp bạn có tương lai tốt một cách nhanh và an toàn nhất.

AsiaHR có rất nhiều đơn hàng tốt với mức lương cao cùng nhiều chế độ đãi ngộ. Vui lòng truy cập tại đây THÔNG TIN ĐƠN HÀNG để tìm hiểu các đơn hàng đang có tại AsiaHR.

AsiaHR là công ty phái cử hàng đầu Việt Nam, hỗ trợ đông đảo người lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc.

———————
LIÊN HỆ ĐỂ NGAY VỚI ASIAHR ĐỂ NHẬN TƯ VẤN CHI TIẾT

Hotline:  0978655729 

Email:  info@asiahr.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký đại lý

×