GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ASIAHR

Hoạt động theo phương châm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực phục vụ cho hoạt động xuất khẩu lao động Nhật Bản, Asiahr đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất khang trang, phòng học hiện đại nhằm tạo môi trường tốt nhất cho hoạt động giảng dạy cũng như học tập của học viên. Đào tạo tiếng Nhật là một trong những hoạt động chủ đạo của trung tâm. Chương trình giảng dạy được áp dụng đồng bộ bằng một hệ thống chất lượng cao theo khung chuẩn của chương trình xuất khẩu lao động Nhật

Với đội ngũ giáo viên có trình độ ngoại ngữ cao, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, trung tâm luôn cố gắng truyền đạt tốt nhất các kiến thức đến từng học viên. Bên cạnh đó, một môi trường học tập mang tính kỷ luật cao nhưng vẫn thân thiện, cởi mở là những tiền đề quan trọng để đảm bảo việc giảng dạy, học tập được diễn ra hiệu quả. Dưới sự tận tình chỉ bảo của các thầy cô, nhiều học viên đã có thể thành thạo vượt qua những bài thi tuyển xuất khẩu lao động Nhật Bản chỉ sau vài tháng học tập tại trung tâm.

trung tâm đào tạo xuất khẩu lao động nhật bản asiahr
Trung tâm đào tạo xuất khẩu lao động Nhật Bản Asiahr

Song song với việc đào tạo tiếng Nhật, trung tâm Asiahr chú trọng giới thiệu đến học viên những nét văn hóa đặc trưng, lối sống và phong cách làm việc tại Nhật Bản. Điều này giúp học viên có thể am hiểu hơn về vẻ đẹp đất nước con người Nhật Bản, đồng thời hòa nhập nhanh hơn khi đi xuất khẩu lao động.

Giáo dục định hướng cũng là hoạt động chủ chốt trong chương trình đào tạo của trung tâm. Ngoài xây dựng hình ảnh người lao động vững chắc tay nghề, các học viên rèn luyện ý thức, kỷ luật, tư cách, đạo đức và tác phong, biết giữ gìn vệ sinh sạch sẽ theo tinh thần và văn hóa của người Nhật. Các thực trạng mà thực tập sinh tại Nhật Bản hay gặp phải cũng được đưa ra trong các buổi học giáo dục định hướng giúp học viên nắm bắt, hiểu rõ để từ đó có hoạt động sinh sống tốt tại Nhật. Tại ký túc xá của trung tâm Asiahr, các học viên phải biết cách sắp xếp thời gian biểu hợp lý, chế độ ăn uống và nghỉ ngơi khoa học, tạo lối sống lành mạnh, dễ dàng thích nghi với phong cách sống của người Nhật. Ngoài ra, trung tâm tổ chức cho học viên những giờ tự học để nâng cao khả năng ngoại ngữ của bản thân.

Sau khoảng thời gian học tập căng thẳng trên lớp, các bạn học viên tích cực tham gia vào hoạt động rèn luyện thể lực, thể dục, thể thao như đá bóng, đá cầu… giúp học viên thư giãn và tăng cường sức khỏe. Các hội thảo, cuộc thi cũng thường xuyên được tổ chức nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, thắt chặt hơn tình cảm giữa các học viên.

Hoàn tất quá trình học tập tại trung tâm đào tạo, học viên trải qua các vòng thi tiếng Nhật, thi tay nghề và phỏng vấn trực tiếp. Quy trình thi tuyển chuyên nghiệp, chặt chẽ đảm bảo lựa chọn ra những ứng viên tốt nhất để đưa sang Nhật Bản làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký đại lý

×