Tiễn bay 2 TTS đơn nuôi trồng, chế biến hàu ngày 01/5/2023

Sáng ngày 01/5/2023, AsiaHR tổ chức tiễn bay 02 thực tập sinh (TTS) đến Nhật Bản làm việc theo chương trình nuôi trồng và chế biến hàu.

Đơn hàng chế biến hàu luôn là một trong những đơn hàng thu hút lao động lớn đến Nhật Bản mỗi năm. Theo đó, gần 10 năm hoạt động AsiaHR đã hỗ trợ và giúp hàng nghìn lao động sang làm việc tại các doan nghiệp nuôi trồng và chế biến hàu tại Nhật Bản.

Tiễn bay có sự tham gia của đội ngũ cán bộ tuyển dụng, cán bộ hướng dẫn thủ tục bay cùng gia đình, bạn bè của các bạn thực tập sinh. Vì vậy, các bạn TTS được hướng dẫn đầy đủ thủ tục bay, đồng thời khi hạ cánh tại Nhật Bản các bạn TTS cũng được cán bộ của AsiaHR tại đón và đưa về nơi ở, làm quen với doanh nghiệp và nơi làm việc.

Chúc mừng 02 bạn, chúc 02 bạn có quá trình làm việc thật tốt tại Nhật Bản. Gặt hái được nhiều thành công và thật nhiều may mắn. Trong suốt quá trình làm việc tại Nhật Bản, các bạn sẽ luôn có sự đồng hành và hỗ trợ từ AsiaHR.

Hiện tại, AsiaHR có rất nhiều đơn hàng tốt với mức lương cao cùng nhiều chế độ đãi ngộ. Vui lòng truy cập tại đây THÔNG TIN ĐƠN HÀNG để tìm hiểu các đơn hàng đang có tại AsiaHR.

AsiaHR là công ty phái cử hàng đầu Việt Nam, hỗ trợ đông đảo người lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc.

———————
LIÊN HỆ ĐỂ NGAY VỚI ASIAHR ĐỂ NHẬN TƯ VẤN CHI TIẾT

Hotline:  0978655729 

Email:  info@asiahr.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký đại lý

×