100 thực tập sinh thi tuyển đơn hàng nuôi trồng và chế biến thủy sản

Sáng ngày 01/3/2023, Công ty AsiaHR đã vinh dự đón đoàn đối tác Nhật Bản đến làm việc, phỏng vấn trực tiếp 100 bạn thực tập sinh vào đơn hàng nuôi trồng và chế biến thủy sản.

Với hình thức phỏng vấn trực tiếp, 100 bạn thực tập sinh của AsiaHR cần trải qua các bài test cơ bản như test IQ, test thể lực…. với doanh nghiệp Nhật Bản. Tuy là hình thức phỏng vấn trực tiếp, nhưng với sự tự tin cùng sự hỗ trợ đắc lực từ phía cán bộ tuyển dụng, cán bộ đối ngoại của AsiaHR, đã giúp các bạn thực tập sinh suất sắc vượt qua phỏng vấn và tỷ lệ đỗ đơn hàng đến 90% đáp ứng đủ chỉ tiêu của doanh nghiệp.

Xin được chúc mừng các bạn thực tập sinh đã trúng tuyển đơn hàng nuôi trồng và chế biến thủy sản. Chúc các bạn chưa trúng tuyển sẽ đỗ vào các đơn hàng hấp dẫn lần sau của AsiaHR.

AsiaHR luôn là đối tác quan trọng của nhiều doanh nghiệp, hiệp hội, tổ chức uy tín tại Nhật Bản. Theo đó, AsiaHR có rất nhiều đơn hàng tốt với mức lương cao cùng nhiều chế độ đãi ngộ. Vui lòng truy cập tại đây THÔNG TIN ĐƠN HÀNG để tìm hiểu các đơn hàng đang có tại AsiaHR.

AsiaHR là công ty phái cử hàng đầu Việt Nam, hỗ trợ đông đảo người lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc.

———————
LIÊN HỆ ĐỂ NGAY VỚI ASIAHR ĐỂ NHẬN TƯ VẤN CHI TIẾT

Hotline:  0978655729 

Email:  info@asiahr.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký đại lý

×